รับซื้อของมือสอง

รับซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ามือสอง,เฟอร์นิเจอร์มือสอง และของมือสองทุกชนิด


 
 

รับซื้อของมือสองถึงบ้านทุกกชนิด ให้ราคาสูงสุด จ่ายสดหน้างาน เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ แอร์ ของย้ายบ้านซื้อทุกอย่างค่ะ 085-5597998

ต้องการ : ซื้อ
ประเภทสินค้า : สินค้ามือสอง
ราคา : ฿ 999,999,999
ยี่ห้อ : ทุกยี่ห้อ
รุ่น : ทุกรุ่น
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 28 พ.ย. 2563 16:05:08
วันที่ประกาศ : 12 พ.ย. 2553 16:06:05
เข้าชม : 33,854 ครั้ง
เว็บไซต์ : http://oho222.plazathai.com
IP : 223.24.160.1xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
รับซื้อของมือสอง
ชื่อผู้ประกาศ :
ธิดา
E-Mail :
เบอร์โทรศัพท์ :
0855597998
โทรศัพท์มือถือ :
0855597998
ที่อยู่ :
ลาดพร้าว รัชดา พหลโยธิน ดินแดง บางกะปิ อ่อนนุช ดอนเมือง มีนบุรี บึงกุ่ม หนองจอก
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
การติดต่ออื่นๆ :
Line 085597998 ค้นหาเพื่อนตามID
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


รับซื้อของมือสองถึงบ้านทุกกชนิด ให้ราคาสูงสุด จ่ายสดหน้างาน เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ แอร์ ของย้ายบ้านซื้อทุกอย่างค่ะ 085-5597998รับซื้อของมือสองถึงบ้าน ก.ท.ม ซื้อง่ายจ่ายสด และ ไม่กดราคา  รับซื้อของใช้ในบ้าน,  อุปกรณ์สำนักงาน,  ของใช้เด็ก, เครื่องครัว, ข้าวของ เครื่องใช้ในธุระกิจห้างร้านต่างๆ, ของติดจำนำ,  ของเก่า,ใหม่ สาระพัด108ชนิด  ไปครั้งเดียวซื้อได้ทั้งบ้าน  เหมาได้ยกร้าน ไม่ต้องเสียเวลา  รับประกันว่า ได้ราคาดี ไม่แพ้ที่อื่นแน่นอน  สนใจติดต่อ  HotCall 085-559-7998  เปิดตลอด

 รับซื้อของเก่า/ของมือ2ใช้แล้วแต่ยังสภาพดี ทุกประเภท รับซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ามือ2ทุกอย่าง ให้ราคาสูง 

รับซื้อLEDtv,Smastv,LCDtv ,Plasmatv ตู้เย็นมือสอง ทีวีมือสอง, เครื่องซักผ้ามือสอง,เครื่องปรับอากาศ,รับซื้อแอร์มือ2,เครื่องเสียงบ้าน,ลำโพง,แอมป์,มิ๊กเซอร์,เครื่องขยายเสียง,เครื่องดนตรี,bluray,DVD,ชุดโฮมเธียร์เตอร์,เครื่องเล่นคาาราโอเกะ ไมโครเวฟ, และเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่า-ใหม่ทุกอย่างที่ใช้งานได้ดีอยู่ รับซื้อโน้ตบุ๊คมือ2,คอมพิวเตอร์PC,เน็ตบุ๊ค,แท๊บเล็ตมือ2,รับซื้อไอแพ็ดมือ2,ไอโฟนมือ2,เกมส์PS3มือสอง,XBOXมือ2,(ให้ราคาสูงกว่าตามร้านทั่วไป)

รับซื้อเฟอร์นิเจอร์มือสอง เก่า,ใหม่ ให้ราคาดีที่สุด รับซื้อของจากร้านที่ปิดกิจการ รับซื้อของย้ายบ้าน รับเหมาของย้ายบ้านที่ท่านไม่อยากขนไปด้วย 

รับซื้อเฟอร์นิเจอร์บ้าน ,เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ,โต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร,เค้าเตอร์, รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านมือ2ทุกยี่ห้อ ทั้งแนวโมเดิร์น,วินเทจ,บาหลี,หลุยส์,งานไม้เก่า,งานแกะสลัก,งานไม้ฝังมุก ฯลฯ โต๊ะ,เก้าอี้,ตู้,เตียง,ที่นอน,ชั้นวางของ,ตู้โชว์,ชุดรับแขก,โซฟา,ม้านั่ง,ตั่งไม้สัก,โต๊ะรากไม้,โต๊ะอัลลอยล์,แหย่ง,ชิงช้า,ศาลา,ซุ้มไม้สัก,ซุ้มกาแฟสด ฯลฯ เรารับซื้อถึงที่ เรามีทีมงานถอดเฟอร์นิเจอร์ และคนยกของไปเอง(ฟรี) 

085-559-7998 ธิดา

email : TodayDeeday@gmail.com

 

รับซื้อเครื่องครัวสแตนเลส ถ้วยจาน,อุปกรณ์ของใช้ในครัว,อุกรณ์ร้านค้า,ร้านอาหาร,ของเก่ามีค่า,ของสะสม,เครื่องประดับเก่า,เครื่องเงิน ทอง นาก ทองk ,ทองเหลือง,โต๊ะมุกเก่า,ของใช้เด็ก,ของเล่นเด็ก,คอมพิวเตอร์PC,โน๊ตบุ๊ค รถมอเตอร์ไซด์ รถป๊อบ รับซื้อของที่คุณเก็บไว้ไม่ได้ใช้ทุกอย่าง รับซื้อรับเคลียร์ของในห้องเก็บของ รับซื้อของเลิกกิจการ  บริการรับซื้อถึงที่ฟรี จ่ายเงินสดไม่อั้น บริการดีสุภาพ มีทีมงานยกของมืออาชีพ สุภาพซื่อสัตย์ ไว้ใจได้      ขอบพระคุณที่ไว้วางใจค่ะ

โทรมาถามได้,เช็คราคาก่อนได้ ไม่ขายไม่ว่ากัน สนใจคุยกันก่อนค่ะ ถ้าไม่มีใครรับสายรบกวนSMSหรือLINEแจ้งไว้ได้ค่ะ จะรีบติดต่อกลับทันทีที่ว่างค่ะ


ข้อมูล การชำระเงิน
นัดเจอกันแล้วชำระ
ชำระเป็นเงินสดที่หน้างาน ทันที
ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน
รับซื้อถึงบ้านผู้ขายฟรี ไม่หักค่าเดินทาง มีทีมงานขนย้ายของ ยกของ จากทางร้าบริการฟรี รับซื้อเฉพาะในกรุงเทพ และ ปริมณฑลค่ะ
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
ไม่รับซื้อของโจร ไม่รับซื้อสินค้าหนีภาษี หรือทรัพย์สินที่ไม่ใช่ของผู้ขายโดยตรง ไม่รับซื้อของที่ขโมยผู้อื่นมาขาย หรือ แอบบอ้างเป็นเจ้าของแล้วนำมาขาย ทุกประเภท

   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2020 http://oho222.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์